Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
TBT Portal > Hỏi đáp

Nội dung hỏi đáp

Tên công ty/Người yêu cầu: Câu hỏi: Hầu hết áo thun chúng ta mặc ngày nay đều làm từ sợi vải cotton, polyester và sự pha trộn của hai thứ vải này với nhau. Việc may quần áo trẻ em cũng khá đơn giản, đặc biệt với hệ thống online https://bluekids.vn . Hiện nay, mọi quy trình đều được tự động hóa bằng máy, từ quy trình cắt, vắt sổ đến ráp các mảnh áo lại với nhau. Song, công đoạn quan trọng nhất thể hiện đẳng cấp của một chiếc áo thun tốt là dệt vải. Vải áo dệt càng mỏng, áo mặc càng mát và nhẹ. Mồ hôi sẽ nhanh thấm và thoát ra khỏi thớ vải khi gặp gió, vì thế luôn tạo cảm giác khô thoáng và thoải mái.
Tên công ty/Người yêu cầu: Câu hỏi: máy phát điện nhập khẩu uy tín nhất
Câu trả lời: <b><a href="https://mayphatdienvogia.com/">Mayphatdienvogia.com </a> </b> cung cấp :
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/">Máy phát điện Công nghiệp</a>,</b>
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-cummins/">Máy phát điện Cummins</a>,</b>
<b><a href="https://en.wikipedia.org/wiki/Cummins">https://en.wikipedia.org/wiki/Cummins</a>,</b>
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-hyundai/">Máy phát điện Hyundai</a>,</b>
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-mitsubishi/">Máy phát điện Mitsubishi</a>,</b>
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-doosan/">Máy phát điện Doosan</a>,</b>
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-kohler/">Máy phát điện Kohler</a>,</b>
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-perkins/">Máy phát điện Perkins</a></b>
                                                   nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng uy tín nhất .
Dịch vụ máy phát điện :
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/cho-thue-may-phat-dien/">Cho thuê máy phát điện </a>,</b>
<b><a href="https://mayphatdienvogia.com/sua-chua-may-phat-dien/ ">Sửa chữa máy phát điện </a></b>
                                                                  uy tín nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất .
Câu trả lời: ​Máy phát điện Perkins là một sản phẩm ra đời từ rất lâu và rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay với chất lượng rất tốt, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.Vì vậy rất phù hợp với những thị trường yêu cầu đòi hỏi cao về chất lượng như dầu khí , hầm mỏ, tàu thủy và những công trình yêu cầu máy hoạt động với tần suất cao 24/24.

Công ty Võ Gia tự hào là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối may phat dien Perkins nhập khẩu chính hãng.

 
 

Tại sao nên chọn máy phát điện Perkins
Máy phát điện Perkins ở https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-perkins/ có xuất xứ từ Anh , là sản phẩm lâu đời và nổi tiếng bởi sự hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.
Tên công ty/Người yêu cầu:https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-hyundai/ Câu hỏi: công ty máy phát điện hyundai nhập khẩu uy tín nhất tại
https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-hyundai/
Câu trả lời: Bạn cần nguồn năng lượng dự phòng? Bạn cần máy phát điện chất lượng nhất ? Hãy xem qua sản phẩm máy phát điện Hyundai tại Võ Gia là hàng chính hãng uy tín nhất.
Công ty máy phát điện võ gia là đơn vị phân phối độc quyền may phat dien Hyundai nhập khẩu tại Việt Nam, theo sự ủy quyền của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.

 
Máy phát điện hyundai chính hãng

Máy phát điện Hyundai nhập khẩu là tổ máy được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam
Tổ máy được nhập đồng bộ từ động cơ, đầu phát, võ cách âm đều do chính hãng Hyundai Hàn Quốc sản xuất và lắp ráp với dải công suất từ 2kva đến 2000kva.

Máy phát điện Hyundai là dòng máy phát điện nổi tiếng của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về công suất, điện thế cũng như các vòng quay của máy.

Công suất máy phát điện Hyundai cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn mua máy có công suất khác nhau.

Với từng dải công suất như vậy máy phát điện Hyundai tại https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-hyundai/ phù hợp với tất cả người dùng. Từ gia đình, các khu nông trại đến các xưởng sản xuất, xí nghiệp,….đều có thể sử dụng.
Tên công ty/Người yêu cầu:https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-doosan/ Câu hỏi: máy phát điện doosan nhập khẩu uy tín nhất tại https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-doosan/
Câu trả lời:
Máy phát điện Doosan – Võ Gia cung cấp máy phát điện Doosan hàng chính hãng .
May phat dien Doosan là máy phát điện có giá thành mềm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng. Công ty Võ Gia hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy phát điện Doosan. Hãy tham khảo thêm tại https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-doosan/
Tên công ty/Người yêu cầu:https://lapdatbaotrom.net/lap-dat-camera-tai-tphcm/lap-dat-camera-quan-tan-phu/ Câu hỏi: lắp đặt camera tại tphcm giá rẻ
 tại https://lapdatbaotrom.net/lap-dat-camera-tai-tphcm/
Tên công ty/Người yêu cầu:https://mayphatdienvogia.com/cho-thue-may-phat-dien/ Câu hỏi: cho thuê máy phát điện tại tphcm giá rẻ uy tín nhất tại Cho thuê máy phát điện : https://mayphatdienvogia.com/cho-thue-may-phat-dien/
Câu trả lời: Cho thuê máy phát điện : https://mayphatdienvogia.com/cho-thue-may-phat-dien/
Tên công ty/Người yêu cầu:https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-hyundai/ Câu hỏi: Võ Gia hiện là nhà cung cấp Máy phát điện Cummins hàng chính hãng với giá hấp dẫn nhât.
Võ Gia chúng tôi là nơi cung cấp các dòng may phat dien Cummins chính hãng, mang đến cho bạn sự tin cậy trong mọi trường hợp. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, đừng lo lắng vì đã có chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Sản phẩm máy phát điện Cummins được thiết kế với công nghệ cao nhằm cung cấp điện dự phòng, giúp phân phối điện năng và năng lượng phụ trợ giúp cho các nhu cầu khác nhau.
Xem thêm tại : https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-cummins/
Câu trả lời: máy phát điện cummins nhập khẩu tại https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-cummins/ là chính hãng giá rẻ uy tín nhất
Tên công ty/Người yêu cầu: Câu hỏi: Thành Đồng Hới được xây dựng vào năm 1812, dưới thời vua Nguyễn Phúc Nguyên, khi ông qua đời, vua Minh Mạng đã hỏi một vị tướng Pháp về bản tái thiết kế và vào năm 1824 ông đã cho tu sửa thành một pháo đài bất khả chiến bại. Vào năm 1885, khi quân đội Pháp tấn công thành, với sự kiên cố của thành trì và sự bảo hộ của những con người Đông Hà đã đánh cho quân Pháp phải bỏ chạy. Ngày nay,  tuy không có chiến tranh ở Việt Nam, nhưng thành Đồng Hới vẫn đứng đó  một cách hiên ngang như một biểu tượng cao quý của sự dũng cảm, thu hút du khách từ nhiều nơi trên khắp đất nước và thế giới đến thăm quan.
Chi tiết tại http://www.dulichso.com
Tên công ty/Người yêu cầu: Câu hỏi: The Reverie là một trong những khách sạn 5 sao khá nổi tiếng ở khu vực Sài Gòn hiện nay. Nằm tại số 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hố Chí Minh Việt Nam, một vị trí thuận tiện có thể tham quan nhiều thắng cảnh trong thành phố, cũng như tận hưởng những món ngon ở nơi đây. The Reverie là một thương hiệu khách sạn mới nổi tiếng trong thời gian gần đây, là một thương hiệu theo phong cách Châu Âu, là một địa điểm khá lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước có thể đến để dừng chân. Du khách có thể đặt phòng online tại https://www.hotels-in-vietnam.com để nhận mức giá phòng tốt nhất cho kì nghỉ của mình. Hoặc du khách có thể lựa chọn Majestic Saigon, khách sạn được xây dựng vào năm 1925, nằm tại Đồng Khởi, Bến Nghé, Hồ Chí Minh, khách sạn này được coi là mốc lịch sử của thiết kế thực dân Pháp.
Tên công ty/Người yêu cầu:Doanh nghiệp của tỉnh Bình Thuận Câu hỏi: Hỏi về các đơn vị trong nước có thể thử nghiệm hóa chất Prochloraz (chất diệt nấm)?
Câu trả lời: Qua tham khảo, Văn phòng TBT Việt Nam được biết Trung tâm Kiểm định và Khảo nghiệm thuốc Bảo vệ thực vật phía Nam, địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, điện thoại: 3.8231805 (đơn vị thuộc Cục Bảo vệ thực vật) có thể liên hệ và trao đổi phân tích với các phòng thí nghiệm liên thông để tiến hành thử nghiệm hóa chất Prochloraz.
Tên công ty/Người yêu cầu:DNTN Thương mại Nhật Huy Câu hỏi: DNTN Thương mại Nhật Huy chuyên mua bán và xuất nhập khẩu các mặt hàng xe chuyên dùng như: xe đào, xe ủi, máy cày v.v.... Nay chúng tôi muốn mở rộng thị trường xuất các mặt hàng này sang thị trường Mỹ, nhưng vào thị trường này đòi hỏi phải có giấy chứng nhận EPA (Environmental Protection Agency) certify, giấy này chứng minh xe còn tốt, không gây ảnh hưởng xấu cho môi trường. Đề nghị Văn phòng TBT VN giúp đỡ cho chúng tôi hiểu biết thêm thông tin về giấy chứng nhận này, và xin cho biết thêm cơ quan nào có thẩm quyền cũng như thủ tục để được cấp giấy này như thế nào
Câu trả lời: Kính gửi DNTN Nhật Huy,Về yêu cầu của Quý Công ty, Văn phòng TBT VN đã liên hệ với Điểm hỏi đáp Quốc gia của Hoa kỳ và nhận được hướng dẫn dưới đây.Chúng tôi xin chuyển tới công ty các thông tin hướng dẫn này và hy vọng có thể trả lời câu hỏi của Quy công ty:Thank you for contacting the National Center for Standards and Certification Information at the National Institute of Standards and Technology, U.S. Department of Commerce.
NCSCI can provide guidance and direct you to select information and resources. You may find the following information useful.
The U.S. Environmental Protection Agency is the U.S. Federal regulatory authority responsible for the Code of Federal Regulations (CFR) Title 40, Parts 1 - 799 (some examples: Part 86-Control of emissions from new and in-use non-road highway vehicles and engines, Part 89-Control of emissions from new and in-use non-road compression-ignition engines)
Imports of Vehicles, Engines and Equipment
http://0-www.epa.gov.library.unl.edu
(to access URLs, copy and paste all links using Internet Explorer or Netscape)
For additional information on EPA standards, regulations, certification, other requirements and sources, importing, and obtaining copies for Non-road Diesel Equipment, etc., please contact:
EPA, Office of Transportation and Air Quality
Telephone: (734) 214-4100; Fax: (734) 214-4676
OR Email: imports@epa.gov
EPA, Assessment and Standards Division
Telephone: (734) 214-4636, Fax:(734) 214-4052
OR Email: asdinfo@epa.gov
NCSCI hopes the information provided is helpful.
Nhấn vào đây để gửi câu hỏi

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG TBT VIỆT NAM Địa Chỉ: Số 8 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tel: (84-4) 37912145/37912146 * Fax: (84-4) 37912145/37913441 Email: tbtvn@tcvn.gov.vn * Website: tbt.gov.vn
Giấy phép số: 2921/QĐ-BKHCN do Bộ KH & CN cấp ngày 26 tháng 10 năm 2017 Bản quyền thuộc Cổng thông tin điện tử Văn phòng TBT Việt Nam.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Văn phòng TBT Việt Nam' hoặc 'tbt.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.